สายด่วน : 02 315 9133

AstaREAL® : วัตถุดิบของ Realikare

AstaREAL®
เป็นเครื่องหมายการค้าชั้นนำของโลกของส่วนผสมแอสตาแซนธิน ซึ่งใช้สำหรับสุขภาพมนุษย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ แอสตาแซนธินมีความคล้ายคลึงกับสารประกอบที่ให้สีในตระกูลแคโรทีนอยด์  เช่น ลูทีน ซีแซนทีน เบต้า-แคโรทีน และไลโคปีน เป็นต้น แต่นั่นเป็นเพียงสิ่งที่คล้ายกันเท่านั้น เพราะโครงสร้างทางเคมีของแอสตาแซนธินมีลักษณะเฉพาะตัว และช่วยป้องกันเยื่อหุ้มเซลล์จากการถูกโจมตีโดยไขมัน โดยการทำปฏิกิริยากับออกซิเจนที่ไม่ดี เช่น สารอนุมูลอิสระ ให้เป็นกลางอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้มีหลักฐานยืนยันว่า แอสตาแซนธินมีศักยภาพสูงในการทำให้อนุมูลอิสระเป็นกลาง เช่น  แอสตาแซนธินมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามิน อีถึง 550 เท่า และมีประสิทธิภาพสูงกว่าเบต้า-แคโรทีน 40 เท่า ในด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นต้น นอกจากนี้แอสตาแซนธินจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระบริสุทธิ์ ซึ่งแตกต่างจากสารแคโรทีนอยด์ชนิดอื่นที่จะแสดงคุณสมบัติ “โปร-ออกซิเดทีฟ” ในบางสภาวะ  คุณสมบัติของแอสตาแซนธินด้านการต้านสารอนุมูลอิสระก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพหลากหลายด้าน การศึกษาแบบสุ่มและปกปิด 2 ฝ่าย เทียบกับยาหลอกโดยใช้  AstaREAL®  แอสตาแซนธินในสุขภาพมนุษย์ กำลังได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นจากนักวิจัยทั่วโลก การศึกษาเหล่านี้ครอบคลุมสุขภาพด้านการมองเห็น ความแข็งแรงทางกายภาพ สุขภาพของกระเพาะอาหาร และสุขภาพด้านอื่นๆ* ลองค้นหาดูซิคะ ว่าทำไมผลิตภัณฑ์ AstaREAL® แอสตาแซนธิน จึงควรเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพหรือผลิตภัณฑ์ต้านความชราของคุณ

คุณประโยชน์ของ AstaREAL®
- AstaREAL® แอสตาแซนธินผลิตจาก Microalgae  Haematococcus pluvialis โดยบริษัท Fuji Chemical Industry
- บริษัท Fuji Chemical Industry เป็นผู้ผลิตสารแอสตาแซนธินธรรมชาติ แบบผสมผสานสำหรับการใช้งานในมนุษย์ ที่มีความหลากหลายมากที่สุดในโลก
- AstaREAL® แอสตาแซนธิน ได้รับการเพาะเลี้ยงภายใต้ระบบ ultra-clean BioDome™ ในเมือง Maui รัฐฮาวาย และภายใต้ระบบ Photobioreactors ด้วยระบบอันทันสมัยที่สุดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในเมือง Gustavsberg ประเทศสวีเดน
- บริษัท Fuji Chemical Industry มุ่งมั่นจะส่งเสริม AstaREAL® ให้เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมและผู้บริโภคทั่วโลก ผ่านการจัดสัมมนา การสนับสนุน การเผยแพร่บทความสำหรับผู้บริโภค และการโฆษณา
- AstaREAL® เป็นเครื่องหมายการค้าของสารแอสตาแซนธิน ที่ได้รับการศึกษาในเชิงคุณประโยชน์ต่อมนุษย์มากที่สุดในโลก เช่น การเสริมความทนทานของกล้ามเนื้อ การบรรเทาอาการเมื่อยล้าของดวงตา โรคเบาหวานชนิดที่ 2 สุขภาพของกระเพาะอาหาร และอื่นๆ
- บริษัท Fuji Chemical Industry สนับสนุนเงินทุนสำหรับการศึกษาวิจัย เกี่ยวกับคุณประโยชน์ของแอสตาแซนธินที่มีต่อสุขภาพ มากกว่าผู้ผลิตรายอื่น
- AstaREAL® ผลิตจาก Microalgae Haematococcus pluvialis  ที่เป็นแหล่งกำเนิดของสารแอสตาแซนธินจากธรรมชาติ ซึ่งได้รับการประเมินจากผู้ทรงคุณวุฒิและตีพิมพ์ในวารสารเชิงวิชาการมากกว่า 300 ครั้ง
- บริษัท Fuji Chemical Industry เป็นเจ้าของสิทธิบัตรต่างๆ เกี่ยวกับการใช้ AstaREAL® เพื่อสุขภาพของมนุษย์
- ผลิตภัณฑ์ AstaREAL® ได้รับการรับรองว่ามีความแรงสูง คุณภาพดี และมีความเสถียรสูง
- บริษัท Fuji Chemical Industry เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเครื่องหมายการค้า AstaREAL® มีประสบการณ์กว่า 50 ปีด้านการผลิตยาและการควบคุมคุณภาพ
- AstaREAL® ได้รับการรับรองและอนุญาตให้ใช้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่น
-บริษัท Fuji Chemical Industry จัดจำหน่าย AstaREAL® มากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เพื่อใช้ในสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลายแบรนด์
- AstaREAL® เป็นเครื่องหมายการค้าที่คุณสามารถเชื่อถือและไว้วางใจได้

Microalgae : แหล่งทรัพยากรเพื่อสุขภาพและสารอาหาร
แอสตาแซนธิน เป็นสิ่งที่เสดงถึงผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูงของ Microalgae  แม้ว่า Microalgae อาศัยอยู่บนโลกมานานกว่า 3.5 พันล้านปีแต่มนุษย์เพิ่งค้นพบคุณสมบัติพิเศษด้านการคืนความอ่อนเยาว์ของ Microalgae เหล่านี้ ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายชนิดอื่นที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน เช่น สาหร่ายสไปรูลิน่า สาหร่ายดูนาลิเอลลา สาหร่ายคลอเรลล่า เป็นต้น สาหร่ายเหล่านี้จัดเป็นอาหารเนื่องจากสามารถรับประทานได้ทั้งเซลล์ ขณะที่ Haematococcus pluvialis จัดเป็นกรณีพิเศษ เพราะ Haematococcus pluvialis ได้รับการเพาะเลี้ยงภายใต้อุปกรณ์ชนิดพิเศษ เพื่อเพิ่มแคโรทีนอยด์ที่มีคุณค่าสูงหรือที่เรียกกันว่า แอสตาแซนธิน แต่เดิม Microalgae จะถูกเพาะเลี้ยงในทะเลสาบธรรมชาติหรือบ่อน้ำกลางแจ้งซึ่งเรียกว่า สระระบบเปิดเป็นรางน้ำ ซึ่งสามารถรองรับการเพาะเลี้ยง Microalgae ในปริมาณมาก อย่างไรก็ตามด้วยสรีระวิทยาและความซับซ้อนของ Microalgae Haematococcus ทำให้ Microalgae ชนิดนี้เหมาะกับการเพาะเลี้ยงและการควบคุมสิ่งแวดล้อมขั้นสูง และแม้ว่าจะได้ผลผลิตในรูป Microalgae แล้ว ยังคงต้องใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการสกัดและการผลิตเพื่อชีวสัมฤทธิ์และความเสถียรภาพในระดับสูงสุด เปรียบเสมือนรถยนต์ แอสตาแซนธิน เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่เปรียบได้กับรถยนต์ แม้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อ/ รุ่นจะผลิตขึ้นจากวัตถุดิบจำพวกพลาสติกและโลหะเหมือนกัน แต่กระบวนการประกอบและการทดสอบสมรรถนะ ความน่าเชื่อถือ คุณภาพ และความปลอดภัยทำให้ผู้ผลิตแต่ละรายมีความแตกต่างกัน และเช่นเดียวกัน ผลิตภัณฑ์แอสตาแซนธินที่ผ่านกระบวนการผลิตที่แตกต่างกันมีความแตกต่างกันเช่นเดียวกับรถยนต์

Unique Production Systems
ระบบการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ บริษัท Fuji Chemical Industry ลงทุนหลายล้านดอลลาร์ เพื่อทำการเพาะเลี้ยง Microalgae  สายพันธุ์  Haematococcus pluvialis ในเมือง Gustavsberg ประเทศสวีเดน โดยใช้ระบบ  Photobioreactor แบบปิดที่มีรูปแบบเฉพาะ ระบบปิดนี้ก่อให้เกิดสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตแอสตาแซนธิน ทำให้ผลผลิตมีคุณภาพสูงสุดและและเสี่ยงต่อการปนเปื้อนน้อยที่สุด บริษัท Fuji Chemical Industry เพิ่มคุณค่าให้กับส่วนผสมของวัตถุดิบให้มีความแรงสูงและมีสมบัติทางกายภาพที่ไม่ซ้ำแบบใคร ทั้งนี้เพื่อให้เหมาะกับความต้องของคุณและเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่า และแน่นอนว่า ผลิตภัณฑ์แอสตาแซนธินธรรมชาติแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติแตกต่างกัน

AstaREAL® แอสตาแซนธิน ผลิตจาก Haematococcus pluvialis ซึ่งได้รับเพาะเลี้ยงภายใต้ระบบปิด ซึ่งทำให้ Microalgae มีคุณภาพ ความบริสุทธิ์ และความคงตัวมากที่สุดในโลก

 

Indoor PhotobioReactor ณ เมือง Gustavsberg ประเทศ Sweden
การขาดแคลนพลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศสวีเดน ไม่สามารถยับยั้งความมุ่งมั่นของนักวิทยาศาสตร์ที่จะพัฒนาระบบการผลิตภายในอาคารซึ่งแตกต่างโดยสิ้นเชิงจากการเพาะเลี้ยงแบบดั้งเดิม  หลังจากเริ่มดำเนินการในปี 1994 ระบบนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นระบบซึ่งสามารถผลิตชีวมวลของแอสตาแซนธินที่มีคุณภาพสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ระบบการผลิตชั้นสูงนี้ช่วยเพิ่มคุณค่าของแอสตาแซนธิน ซึ่งนำมาใช้ในกระบวนการผลิต และคุณสามารถเลือกใช้วัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างหาใครเทียบมิได้


ทรัพย์สินทางปัญญา
เราเป็นผู้บุกเบิกการใช้ประโยชน์จาก AstaREAL® แอสตาแซนธิน
ตารางด้านล่างแสดงรายชื่อทรัพย์สินทางปัญญาด้านสุขภาพของมนุษย์และสัตว์เกี่ยวกับ AstaREAL® แอสตาแซนธิน ของบริษัท Fuji Chemical Industry


Patent Description Application Area US Pat# WO Pub#
Medicament for improving the failure of accommodaton (Eye fatigue) Visual Performance Pending 02/094253
PENDING
Muscle endurance and treatment of disorders Sport and Mobility 6,245,818 99/11251
Prophylactic and Treatment for H.pylori Stomach Health 6,262,316 98/37874
Treatment for dyspepsia Stomach Health 6,923,967 00/23064
Inhibiting inflammatory cytokines and chemokines Anti-Inflammatory 7,078,040 01/72296
Immunomodulation-autoimmune diseases,chronic viral and intracelluar bacterial infections TH1/TH2 Immune
Response
6,773,708 01/24787 A1
Gene Regulation Agent Diabetic Type 2 Kidney Disease Pending 2005/074907
Composition for body fat reduction Reduction of BMI Pending 2006/059730
Improves quality of semen Fertility 6,410,602 99/29313
Astaxanthin containing pet food Pet Health Pending 2005/058064
Increasing immunoglobulin rich milk, production and use ther Maternal Nutrition 6,475,547 99/30700
PENDING
Prophylactic Treatment for mastitis Maternal Nutrition 6,335,015 99/3070
Increasing production animals(mammals) Live Stock Farming 6,054,491 97/35491
Increasing poulty production Poulty Farming 5,744,502 96/08977

การศึกษาทางคลีนิกของ AstaREAL® แอสตาแซนธิน
หากเน้นเฉพาะคุณประโยชน์ต่อสุขภาพมนุษย์จะพบว่า จากผลงานตีพิมพ์ทางวิชาการที่ประเมินโดยผู้ทรงคุณวุฒิ AstaREAL® แอสตาแซนธินจัดเป็นแบรนด์ที่มีจุดแข็งด้านประโยชน์ต่อสุขภาพมนุษย์ เนื่องจากไม่มีสารประกอบแอสตาแซนธินชนิดใด เคยได้รับการทดสอบในการศึกษาทางคลินิกเป็นจำนวนมากเท่ากับ AstaREAL®  มาก่อน จากการเป็นผู้บุกเบิกการใช้แอสตาแซนธินสำหรับสุขภาพมนุษย์ เรากลายเป็นผู้นำด้านการวิจัยของแอสตาแซนธินในมนุษย์ และการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ที่เพิ่มคุณค่าให้กับสุขภาพสูงสุด